Nguyên liệu:
- 50g đỗ xanh, nguyên hạt chưa bóc vỏ.
- 1 hộp nhựa cỡ vừa (loại 1,5 lít), 1 túi nilon đen.Chỉ cần một chai nước lọc bỏ đi, bạn cũng có thể làm được một mẻ giá đỗ với giá thành rất rẻ.

Nguyên liệu:
- 1 hộp nhựa cỡ vừa (loại 1,5 lít), 1 túi nilon đen.Chỉ cần một chai nước lọc bỏ đi, bạn cũng có thể làm được một mẻ giá đỗ với giá thành rất rẻ.
Nguyên liệu:
- 50g đỗ xanh, nguyên hạt chưa bóc vỏ.
- 1 hộp nhựa cỡ vừa (loại 1,5 lít), 1 túi nilon đenCách làm:
- Ngâm đỗ trong nước lã 6 - 8 giờ đồng hồ.
- Chai nhựa rửa sạch, đục 4 lỗ ở phần cổ chai cho giá thở.
- Cho đỗ đã ngâm vào chai, mỗi ngày cho đỗ uống nước 30 phút bằng cách đổ ngập nước rồi lại chắt nước đi.
- Dùng túi nilon màu đen bọc ngoài chai.
Sau 3-4 ngày, bạn sẽ có 400g giá sạch chiêu đãi cả nhà.


Tự làm ở nhà 1 chai được quá chừng giá luôn, mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm nữa. Chúc các mẹ nhà mình thành côngCách làm:
- Ngâm đỗ trong nước lã 6 - 8 giờ đồng hồ.
- Chai nhựa rửa sạch, đục 4 lỗ ở phần cổ chai cho giá thở.
- Cho đỗ đã ngâm vào chai, mỗi ngày cho đỗ uống nước 30 phút bằng cách đổ ngập nước rồi lại chắt nước đi.
- Dùng túi nilon màu đen bọc ngoài chai.
Sau 3-4 ngày, bạn sẽ có 400g giá sạch chiêu đãi cả nhà.


Tự làm ở nhà 1 chai được quá chừng giá luôn, mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm nữa. Chúc các mẹ nhà mình thành công.
ST
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét